Trao tặng mái ấm tình thương cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở xã Long Hưng B

Chiều ngày 18/5/2023, UBND xã Long Hưng B phối hợp với UB.MTTQ xã và các tổ chức chính trị xã hội tổ chức bàn giao nhà mái ấm tình thương cho chị Nguyễn Thị Bé Ba, ấp Hưng Lợi Tây, xã Long Hưng B.

Chị Lê Thị Ngọc Quyên, sinh năm 1986 là hội viên Phụ nữ thuộc hộ nghèo khó khăn về nhà ở. Trước đây, gia đình chị sống trong căn nhà đã xuống cấp, không an toàn. Trước hoàn cảnh đó, Hội LHPN xã phối hợp với UBND xã, UB. MTTQ xã và các tổ chức chính trị xã hội vận động nhóm Happy Dots hỗ trợ cho chị Ngọc Quyên xây lại ngôi nhà mới. Sau hơn 01 tháng thi công, hiện nay ngôi nhà của chị đã hoàn thành và được UBND xã phối hợp với UB.MTTQ xã và các tổ chức chính trị xã hội tổ chức bàn giao.

Ngôi nhà được xây dựng khang trang có diện tích 50 m2, khung nhà được xây dựng bằng bêtông cốt thép, nền tráng xi măng, mái lợp tol, tổng kinh phí xây dựng 88 triệu đồng, do gia đình John – Ngọc USA hỗ trợ 42,5 triệu đồng, phần còn lại do gia đình và người thân đóng góp.

UBND xã Long Hưng B trao quyết định bàn giao nhà cho chị Lê Thị Ngọc Quyên

UBND xã Long Hưng B trao tặng Mái ấm tình thương cho chị Lê Thị Ngọc Quyên

     Tại buổi Lễ bàn giao nhà, UBND xã đã tặng gia đình chị Ngọc Quyên phần quà có giá trị.

Với sự hỗ trợ thiết thực của UBND xã, UB. MTTQ xã và các các tổ chức chính trị xã hội, sự đồng hành của các nhà hảo tâm đã giúp đỡ gia đình chị Ngọc Quyên có được mái ấm khang trang, an toàn. Đây là nguồn động viên giúp phụ nữ nghèo, cận nghèo vươn lên ổn định cuộc sống.

Chị Lê Thị Ngọc Quyên đã chân tình cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Đảng, chính quyền, đoàn thể xã Long Hưng B đã quan tâm giúp đỡ vận động mạnh thường quân hỗ trợ kinh phí giúp gia đình có được mái ấm như hiện nay; đồng thời hứa sẽ phấn đấu lao động tốt hơn nữa để không phụ tấm lòng của các anh, chị.

UBND xã, UB. MTTQ xã và các tổ chức chính trị xã hội xã Long Hưng B xin chân thành cảm ơn quý mạnh thường quân đã hỗ trợ cho gia đình chị Ngọc Quyên có được ngôi nhà kính mưa, kính nắng an tâm lao động, vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống. Mong rằng thời gian tới quý mạnh thường quân tiếp tục hỗ trợ mái ấm tình thương cho hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã./.

Lê Thị Cúc – Chủ tịch Hội LHPN xã Long Hưng B

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *