Long Hưng B Trao quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Long Hưng B

Trao quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Nhằm giúp cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt được vui tết trung thu như bao trẻ em khác. Sáng ngày 06/9/2022, UBND huyện và UBND xã Long Hưng B, tổ chức trao 31 phần quà cho 31 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt trong xã. Mỗi phần quà là 02 cái bánh trung thu, trị giá 200.000 đồng, được hỗ trợ từ nguồn kinh phí quỹ bảo trợ trẻ em huyện Lấp Vò.

Tham dự buổi trao quà có ông Nguyễn Lý Khoa, Phó Viện Trưởng Viện kiểm sát Nhân dân huyện, thành viên Ban điều hành Bảo vệ trẻ em huyện Lấp Vò; ông Lê Phước Sang PCT UBND xã – trưởng Ban bảo vệ chăm sóc trẻ em xã và các ngành đoàn thể xã.

Tại buổi lễ Ông Nguyễn Lý Khoa, Phó Viện Trưởng Viện kiểm sát Nhân dân huyện đã ân cần thăm hỏi động viên các em cố gắng học tập, chăm ngoan, vượt qua hoàn cảnh để trở thành người có ích cho xã hội; đồng thời, gửi lời chúc các cháu thiếu nhi đón một Tết Trung thu vui tươi, ấm áp và lành mạnh. Đây là sự quan tâm của các cấp, các ngành với mong muốn những món quà không chỉ mang lại niềm vui mà còn là lời động viên cho các em có thêm nghị lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

                                                                                                Thị Cúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *